Trang chủ | Tin tức | Tin tức hoạt động
Đại Hội đại biểu hội Cựu chiến binh phường Quang Trung lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2027
Tin đăng ngày: 4/4/2022 - Xem: 620
 

 

        Trong hai ngày 03, 04/4, Hội CCB phường Quang Trung đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Hữu Tần - Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố Vinh; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, các ngành, đoàn thể phường Quang Trung; các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội qua các thời kỳ và 54 đại biểu đại diện cho hơn 346 hội viên CCB trong toàn phường về dự Đại hội.

Upload

Toàn cảnh Đại hội hội Cựu chiến binh phường Quang Trung lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027

         Trong nhiệm kỳ qua cán bộ, hội viên cựu chiến binh phường Quang Trung đã đoàn kết, khắc phục mọi  khó khăn, tổ chức triển khai thực hiện toàn diện có hiệu quả các nhiệm vụ và chỉ tiêu mà Nghị Quyết đại hội lần thứ VIII đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Kinh tế - Xã hội, quốc phòng- An ninh của phường Quang Trung. Phát huy bản chất “ Bộ đội cụ Hồ’’ tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN và bảo vệ Nhân dân. Hội cựu chiến binh luôn chú trọng đến công tác tuyên truyền, thông tin cho cán bộ hội viên hội cựu chiến binh về tình hình thời sự, chính trị, quán triệt học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương nhằm nâng cao nhận thức chính trị, củng cố niềm tin tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân, gương mẩu đi đầu trong chấp hành cùng với tuyên truyền hội viên, toàn dân thực hiện, luôn đề cao cảnh giác, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch và những quan điểm sai trái đi ngược lại quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tuyên truyền, vận động hội viên gương mẫu tham gia các cuộc vận động do chính quyền, MTTQ, các đoàn thể ở địa phương phát động. Phối hợp với đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và các đoàn thể chính trị xã hội tích cực giáo dục truyền thống yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ. Công tác xây dựng Hội trong sạch vững mạnh được chú trọng, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội, xây dựng đội ngũ cán bộ hội, phát triển hội viên; thực hiện tốt các chính sách bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên.

Upload

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Đình Hưng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường tại Đại hội

          Các đại biểu đã thảo luận với nhiều ý kiến đóng góp vào báo cáo chính trị được trình tại đại hội, các ý kiến cũng đã chia sẽ nhiều kinh nghiệm hoạt động của chi hội, chia sẻ nhiều cách làm hay, mô hình mới; đồng thời chỉ ra những hạn chế để rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới.

          Đại hội cũng đã đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội Hội CCB thành Vinh lần thứ IX và đại hội Hội CCB Việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Upload

         Đồng chí Lê Hữu Tần - Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Hữu Tần – Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố Vinh và đồng chí Hoàng Đình Hưng, Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch HĐND phường Quang Trung đã biểu dương những kết quả mà Hội CCB phường Quang Trung  đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; Trên cơ sở chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, các đồng chí  đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB phường Quang Trung tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của chi hội và năng lực đội ngũ cán bộ Hội; Đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, nâng cao đời sống của hội viên; tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động như “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường; thường xuyên tuyên truyền tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19…

 

Upload

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Hội nhiệm kỳ 2022-2027

Upload

           

Đại hội đại biểu Hội CCB Quang Trung  lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027, đã bầu BCH khóa mới gồm 13 đồng chí. BCH đã họp phiên thứ nhất bầu 3 đồng chí vào Ban thường vụ Hội; đồng chí Nguyễn Năng Được tiếp tục được bầu chức Chủ tịch, đồng chí Võ Thanh Hải được bầu giữ chức Phó chủ tịch Hội CCB phường khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2027; Bầu Ủy ban kiểm tra gồm 3 đồng chí; Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB thành phố Vinh khóa VII và tặng hoa các đồng chí Ủy viên BCH hội khóa VIII không tái cử.

          Đại hội đại biểu Hội CCB phường Quang Trung lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 thông qua Nghị Quyết Đại hội với 11 chỉ tiêu và 6 nhiệm vụ chủ yếu cần tập trung triển khai thực hiện trong nhiệm vụ tới.

          Đại hội đã bế mạc và thành công tốt đẹp!

Tin tức khác:
Phường Quang Trung tổ chức Hội nghị giao ban quân - dân –chính – đảng tháng 9/2022 (1/10/2022)
VNeID: Ứng dụng cần thiết cho mỗi công dân để được phục vụ một cách tốt nhất trên môi trường số (26/9/2022)
Phường Quang Trung tổ chức dâng hoa dâng hương tại Bảo tàng Xô viết Nghệ Tĩnh! (12/9/2022)
Phường Quang Trung tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện hoạt động tiếp xúc, đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân (31/8/2022)
Hội phụ nữ phường Quang Trung với chương trình “Mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương”! (29/8/2022)
Xây dựng phường Quang Trung văn minh, hiện đại (16/8/2022)
Phường Quang Trung tổ chức quán triệt nội dung tác phẩm “ Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (8/8/2022)
Ban thường vụ Đảng ủy phường Quang Trung làm việc với các trường học trên địa bàn (13/7/2022)
Phường Quang Trung tổ chức Liên hoan "Gia đình liên thế hệ tiêu biểu" lần thứ Nhất (27/6/2022)
Đảng bộ phường Quang Trung chỉ đạo đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025 (28/5/2022)
Phường Quang Trung ra mắt mô hình “Khu dân cư an toàn về phòng cháy, chữa cháy”! (25/5/2022)
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quang Trung lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027 (23/5/2022)
Phường Quang Trung tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật (4/5/2022)
Phường Quang Trung tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch, hướng dẫn bầu Khối trưởng và Thanh tra nhân dân (22/4/2022)
PHƯỜNG QUANG TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN (21/4/2022)
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Album ảnh
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sales 2 - 0983.279.912

Sales 1 - 0915.050.067
Hôm nay: 223  - Tất cả: 11,161,474
VIDEO CLIPS
Video
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Chuyên đề 2021
Hướng dẫn bỏ phiếu Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ân tình Xứ Nghệ
Vinh thành phố Bình Minh
Tiếng hò trên đất Nghệ An
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
UBND Phường Quang Trung
Địa chỉ: Số 85 Đào Tấn, Phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 02383.842918
Email: [email protected]
Website: http://phuongquangtrung.com