VIDEO CLIPS
Video
Hướng dẫn bỏ phiếu Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ân tình Xứ Nghệ
Vinh thành phố Bình Minh
Tiếng hò trên đất Nghệ An
 
 
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
Trang chủ | Giới thiệu

Phường Quang Trung

Phường Quang Trung có diện tích 59 ha, có 12 khối dân cư, 6 trường học và 40 cơ quan, doanh nghiệp, với dân số hơn 9000 người. Trước đây, vốn là vùng đất trũng nằm ở phía nam châu Diễn thuộc thôn Trung Mỹ, xã Vĩnh Yên, tổng Yên Trường. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, qua nhiều thời kỳ vùng đất này đã có sự thay đổi địa giới hành chính với tên gọi khác nhau: từ thôn Trung Mỹ đến Phố Đệ Nhất, Khu phố I, tiểu khu Quang Trung Quang Trung 1 và tiểu khu Quang Trung 2, đến ngày 18 tháng 8 năm 1982 Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ) có quyết định số 137/HĐBT sáp nhập hai tiểu khu Quang Trung Quang Trung 1 và tiểu khu Quang Trung 2 thành phường Quang Trung.

Phường Quang Trung


Gần 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành với những đóng góp quý báu của các thế hệ cha anh và cán bộ, đảng viên, phường luôn có bước phát triển vững chắc, bộ mặt đô thị hiện đại, văn minh đang hình thành rõ nét, đời sống vật chất, tinh thần được nâng lên. Với mong muốn phục vụ Nhân dân ngày một tốt hơn và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của bộ máy, Phường xây dựng và đưa trang thông tin điện tử vào hoạt động.

Phường Quang Trung


 Việc đưa trang thông tin điện tử của phường vào hoạt động và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cho bộ phận “tiếp nhận và trả kết quả” là một tiêu chí để hiện đại hóa hoạt động hành chính công của phường. Để trang thông tin điện tử có nội dung phong phú, đa dạng, hoạt động có hiệu quả, rất mong được đón nhận ý kiến góp ý, bài viết của tổ chức, cá nhân và mọi người dân trong phường. Mọi ý kiến góp ý, bài viết xin gửi về Ban biên tập (qua địa chỉ email: ……. )

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Album ảnh
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Sales 2 - 0983.279.912

Sales 1 - 0915.050.067
Hôm nay: 134  - Tất cả: 11,224,988
 
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
UBND Phường Quang Trung
Địa chỉ: Số 85 Đào Tấn, Phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 02383.842918
Email: [email protected]
Website: http://phuongquangtrung.com